GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT gfs xmas logo ver2 2
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT santa ride deer new ver cuoi
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT divider bg new ver6
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT f853f911 snow 1

Santa Claus Is Coming

 • 00Days
 • 00Hours
 • 00Minutes
 • 00Seconds
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT title intro01

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến! Khi còn nhỏ, cứ mỗi dịp lễ Noel, chúng ta vẫn hay thường viết những điều tốt mình đã thực hiện trong năm qua kèm một điều ước, rồi sau đó sẽ gửi vào chiếc tất để nhận lại những món quà từ ông già Noel.

Trong suốt thời gian đồng hành cùng với GFS, cả nhà đã nhận được những giá trị nào để chiến đấu với thị trường crypto đầy biến động này rồi? Với mỗi lời cảm nhận chân thành, bạn sẽ có ngay mã quay số trúng thưởng trong chiếc tất của ông già Noel, với tổng giá trị $3,000 từ GFS.

Hãy nhanh tay chia sẻ những cảm nhận của bạn và những giá trị mà bạn đã đạt được khi đến với GFS. Đây chính là sự khích lệ to lớn đến đội ngũ GFS chúng mình để có thêm động lực phát triển cộng đồng cả nhà nhé!

GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT santa ride motov4

Thông Tin

I. THỜI GIAN SỰ KIỆN

  23:00 ngày 21/12/2021 đến 23:59 ngày 25/12/2021 (giờ Việt Nam)

II. CÁCH THAM GIA

 1. 1. Viết ra những cảm nhận mà GFS đã làm cho bạn tốt hơn trong năm vừa qua, sau đó nhấn vào chiếc tất để nhận được mã may mắn tham gia chương trình.
 2. 2. Like và chia sẻ bài viết sự kiện từ Fanpage hoặc Twitter của GFS ở chế độ công khai.
 3. 3. Nếu bạn chưa theo dõi các kênh truyền thông của GFS thì hãy tham gia để nhận thông báo trúng thưởng nhanh nhất:
 4. GFS Telegram Group
 5. GFS Facebook Fanpage
 6. GFS Blockchain Twitter
 7. GFS Blockchain Youtube Channel

III. PHẦN THƯỞNG

 1. Tổng giải thưởng $3,000 sẽ được quay số may mắn vào lúc 20:00 các ngày 24/12 - 25/12 - 26/12. Chi tiết như sau:
 2. - 01 giải CHIẾC TẤT VÀNG $300 mỗi ngày
 3. - 03 giải CHIẾC TẤT BẠC mỗi giải $100 mỗi ngày
 4. - 20 giải CHIẾC TẤT ĐỒNG giải $20 mỗi ngày

IV. LƯU Ý

 1. 1. Vui lòng hoàn thành các quy tắc và kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi gửi.
 2. 2. Chương trình livestream quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào 20:00 các ngày 24/12, 25/12 và 26/12 trên Kênh Telegram GFS Blockchain.
 3. 3. Mỗi tài khoản chỉ nhận được một giải thưởng trong sự kiện.
 4. 4. Để đảm bảo công bằng cho những người tham gia, mọi hành vi gian lận hoặc các tài khoản liên quan tới những hành vi gian lận đều không đủ điều kiện nhận thưởng.
 5. 5. GFS sẽ kiểm duyệt các tài khoản tham gia và quyết định của GFS sẽ là quyết định cuối cùng.
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT christmas treev2
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT title intro02

Mình biết đến thị trường Crypto thông qua các kênh Youtube và tham gia từ giữa tháng 8 năm nay, ban đầu mình cũng nhảy vào nhảy ra nhưng cũng đang bị lỗ nhẹ khi Bitcoin sập đợt vừa rồi. Vô tình mình được xem lại video talk show #4 của các bạn, mình thấy các bạn tuyệt vời quá, những người rất nghị lực vượt được những khó khăn của bản thân và đã đạt dc nhiều thành công. Qua đây thì mình cũng rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn để có thêm kiến thức và đầu tư được thành công trên thị trường Crypto này. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nhan Nt

Mình biết đến thị trường từ năm 2017, thị trường lúc đó quá ư là FOMO, cứ có lợi nhuận thì tham gia, từ BCC tới các dự án Ponzi khác, mới đầu thử thì lời thật, lúc niềm tin củng cố tham gia nhiều thì lúc đó thị trường bắt đầu điều chỉnh đầu 2018 lúc đó thì gần như cảm giác hoang mang thật sự. Sau này mới thật sự biết tới Anh Hưởng và kênh GFS, cũng mua vài coin theo tiêu chí của GFS và để đó rồi học thêm kiến thức, thật sự rất biết ơn sự chia sẽ và đóng góp của Anh Hưởng và Team, rất nhiều thông tin để AE học hỏi, kiến thức quá nhiều học hỏi từ từ, qua thông tin GFS chia sẽ thì mới hiểu được Blockchain nó rộng lớn thế nào, cám ơn Anh Hưởng và GFS rất nhiều.

Khanh Quang Tran

Mình mất niềm tin vào thị trường nhưng nhiều hơn vẫn là mất niềm tin vào bản thân, mình nghĩ mình không làm được, mình không có khả năng. Và năm nay, khi quay lại thị trường, mình đã có duyên được biết tới GFS qua một người bạn. Qua những phần chia sẻ của anh Hưởng, chị Riley mình đã ngộ ra nhiều thứ và chủ động, bảo vệ được dòng tiền của mình. Và bài học thật sự phải trả bằng rất nhiều tiền và cả niềm tin vào bản thân. Cảm ơn GFS bởi những chia sẻ rất thật, rất gần gũi và giúp mình có niềm tin lại với thị trường này. Cảm ơn GFS rất nhiều, rất rất nhiều!

Tran Minh

GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT title intro03
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT socks1v3 4 1
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT socks2v3 4
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT socks3v3 4
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT santa formv4
GFS COMING TO TOWN & AIRDROP SOCK GIFT title intro04

Copyright © 2021 by GFS Group

Add New Playlist